xxxxxx_368.jpg [1]
หยุดใช้น้ำมันทอดซ้ำ ป้องกันมะเร็ง ความดัน
คนไทยบริโภคน้ำมันพืชปีละกว่า 8 แสนตัน และมีผู้บริโภคส่วนหนึ่งใช้น้ำมันที่ผ่านการทอดอาหารซ้ำเป็นเวลานาน นอกจากทำให้คุณค่าทางโภชนาการลดลงแล้ว ยังมีอันตรายต่อสุขภาพ มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ โรคหลอดเลือด และโรคความดันโลหิตสูง เสี่ยงต่อการได้รับสารก่อมะเร็ง
http://bit.ly/1l0glSL [2]