ฟรี อบรมการทำอาหารว่างสุขภาพ ครั้งที่ 1
“พั้นซ์สมุนไพร(ลดพลังงาน)และคุกกี้สุขภาพ”
ท่านจะได้รับทั้งความรู้และการฝึกปฏิบัติ รวมทั้งการตอบข้อซักถามที่สงสัย “อาหารสุขภาพ?”
จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
ค่าลงทะเบียน ฟรี รับจำนวนจำกัดรุ่นละ 25-30 ท่าน
สถานที่อบรม งานวิทยาศาสตร์การอาหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
กำหนดการอบรมการทำอาหารว่างสุขภาพ ครั้งที่ 1
วันที่ 10 มีนาคม 2554
8.30 - 9.00 น. ลงทะเบียน
9.00 - 10.00 น. เรื่องน่ารู้ “อาหารสุขภาพ” โดย ผศ.ดร.พรรัตน์ สินชัยพานิช และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
10.00-10.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง
10.15-12.00 น. ฝึกปฏิบัติ พั้นซ์สมุนไพร โดย นส.รุ่งรัตน์ แจ่มจันทร์ และทีมงาน
12.00-13.00 น. พักรับประทานอาหาร
13.00-15.30 น. ฝึกปฏิบัติ คุกกี้สุขภาพ โดย นส.ศศพินทุ์ ดิษนิลและทีมงาน
15.30-16.00 น. สรุปและตอบข้อซักถาม
ผู้สนใจฝึกอบรมติดตามข่าว และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.inmu.mahidol.ac.th หรือติดต่อได้ที่
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
คุณธนัญญภรณ์ อาระยานิมิตสกุล โทรศัพท์ 0-2800-2380 ต่อ 301 หรือ [email protected]
หมดเขตรับสมัคร รุ่นที่ 1 /2554 ภายในวันที่ 4 มีนาคม 2554
**รับจำนวนจำกัด**
- Login to post comments
- อ่าน 1 ครั้ง
- พิมพ์หน้านี้