ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อวัว
-
นิตยสารหมอชาวบ้าน
239
มีนาคม 2542
ในฉบับที่แล้วมาผมได้ให้ข้อมูลคุณค่าโภชนาการของก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแห้งหมู สำหรับฉบับนี้ ยังคงเป็นก๋วยเตี๋ยวอีก แต่เป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นเนื้อวัว เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ลองเปรียบเทียบ คุณค่าทางโภชนาการของก๋วยเตี๋ยวทั้ง ๒ ชามนี้ เพราะก๋วยเตี๋ยวน้ำกับก๋วยเตี๋ยวแห้ง ปริมาณแคลอรีและไขมันค่อนข้างแตกต่างกันมาก ในส่วนประกอบของก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นเนื้อวัว ส่วนประกอบหลักๆ ก็มีเส้นหมี่ ...