• ขนาดตัวอักษร  Normal size text | Increase text size by 10% | Increase text size by 20% | Increase text size by 30%

หลั่งเร็ว...........แก้ไขได้

กล่าวกันว่าปัญหาใหญ่ของชายชาตรีก็คือ การหลั่งเร็ว และเป็นปัญหาที่หนักอกหนักใจของชายหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่มาในทุกยุคทุกสมัย รวมทั้งเป็นปัญหาที่ค้างคาใจและรอคอยคำตอบว่า.....มีวิธีการอะไรไหมเอ่ยที่จะช่วยยืดระยะเวลาแห่งความสุขสมออกไปได้

ก่อนอื่นคงต้องอรรถาธิบายก่อนว่า ตามคำจำกัดความทางการแพทย์นั้น การหลั่งเร็ว หมายถึง การที่ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิออกมาจากการถึงจุดสุดยอดในการร่วมรัก หลังจากการสอดใส่เข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของสาวคนรักก่อนเวลา “หนึ่งนาที “ จะผ่านพ้นไป
เคยมีการสำรวจพบว่า ผู้หญิงต้องใช้เวลาประมาณ 10 – 15 นาที ทีเดียวในการร่วมรักกว่าที่เธอจะไปถึงดวงดาว ในขณที่ผู้ชายใช้เวลาไม่นานเกิน 3 – 5 นาที ในร่างกายส่วนนั้นของเธอทุกอย่างก็เรียบร้อย......สวรรค์นั้นจึงสั้นนักสำหรับผู้ชายบางคน....แถมยังเกิดความไม่เชื่อมั่นในตนเองอีกด้วย เนื่องจากไม่สามารถที่จะพาสาวคนรักขึ้นสวรรค์ไปได้พร้อมๆ กัน
เทคนิคมาตรฐานที่ มาสเตอร์ แอนด์ จอห์นสัน ปรมาจารย์ทางเพศศาสตร์แนะนำ เรียกว่า  Stop- start technique ซึ่งเทคนิคนี้กระทำโดยการให้ฝ่ายชายฝึกการช่วยตนเองด้วยมือ เมื่อกระตุ้นอวัยวะ “ส่วนนั้น “ จนมีอารมณ์ใกล้ที่ภูเขาไฟจะระเบิดปะทุลาวาออกมาแล้วให้หยุดทำ รอจนอารมณ์เริ่มสงบซมเซาลงแล้วก็จัดการกระตุ้นอีก ทำๆ หยุดๆ จนได้เวลาสมควรแล้วค่อยปล่อยให้สวรรค์ลอยลงมา
ยิ่งถ้าทำร่วมกับ  Squeeze technique หรือการบีบแล้วจะทำให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น เพราะบางคนเมื่อกระตุ้นไปแล้วไม่สามารถที่จะหยุดอารมณ์ได้ในกรณีนี้ ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้จัดการบีบรัดบริเวณคอคอดของอวัยวะส่วนปลายให้แน่นและยับยั้งการหลั่งได้ แล้วค่อยจัดการกระตุ้นใหม่ซ้ำๆ ก็จะเป็นการฝึกฝนที่ช่วยลดการหลั่งเร็วลงไปได้ไม่มากก็น้อย
จากนั้นก็ลงมือปฏิบัติการโดยเป็นฝ่ายรองรับให้ผู้หญิงอยู่ด้านบนและเป้นคนขยับตัว อาจใช้นิ้วมือบีบเอาไว้ก็ได้ ฝึกทำๆ หยุดๆ จนได้ที่และเป็นจังหวะที่รู้กันของทั้งสองก็สามารถที่จะยืดเวลาแห่งความสุขสมออกไปได้

ถ้ายังไม่ได้ผลก็ไปปรึกษา...........คุณหมอเถิดครับ


 

ข้อมูลสื่อ

286-015
นิตยสารหมอชาวบ้าน 286
กุมภาพันธ์ 2546
นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์